• Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng
  • Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng
  • Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 88D Tour Chính Hãng

Tình trạng: Còn hàng
2.900.000 VNĐ
Ưu đãi:

- Tặng 2 cuốn cán
- Miễn phí vận chuyển toàn quốc
- Tặng túi đựng vợt
- Bảo hành chính hãng

Tư vấn đặt hàng
0965.952.952 - 0354.000.111
4 Lý do chọn chúng tôi
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán khi nhận hàng
Bảo đảm chất lượng
Sản phẩm bảo đảm chất lượng
Tiến hành thanh toán
Với nhiều phương thức
Đổi sản phẩm mới
Nếu sản phẩm lỗi
Mô tả sản phẩm

1. Giới thiệu vợt cầu lông Yonex 88D Tour

- Với sự phát triển không ngừng của môn thể thao cầu lông, việc nâng cấp và tối ưu hóa các trang thiết bị cũng trở thành một yếu tố quan trọng đối với các vận động viên. Trong đó, vợt cầu lông được coi là "vũ khí" quyết định tốc độ và sức mạnh của mỗi cú đánh. Và trong hành trình tìm kiếm chiếc vợt hoàn hảo, vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Tour đã thu hút sự chú ý của đông đảo các vận động viên chuyên nghiệp và những người đam mê cầu lông.

- Chiếc vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Tour có thiết kế đầy ấn tượng với màu xanh lá cây chủ đạo, tạo nên sự tươi mới và năng động. Ngoài ra, màu xanh còn là màu biểu tượng của Yonex - hãng sản xuất đồ dùng thể thao uy tín từ Nhật Bản. Với kích thước cán vợt đầy chắc chắn, chiếc vợt có độ dài 675mm và trọng lượng khoảng 88g, phù hợp với các vận động viên có sức mạnh vừa phải và khả năng di chuyển linh hoạt trên sân.

- Đây là một trong những sản phẩm cao cấp và được yêu thích nhất của Yonex. Với thiết kế đẹp mắt, công nghệ tiên tiến và tính năng ưu việt, Yonex Astrox 88D Tour sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các vận động viên và người yêu cầu lông trong hành trình

tìm tkiếm "vũ khí" hoàn hảo trên sân cầu lông

 

 

 

 

 

 

 

2. Thông số vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Tour 

- Điểm cân bằng: Khoảng 300mm (Nặng đầu)

- Độ Cứng: Cứng

- Màu sắc: Camel Gold - Vàng lạc đà

- Vật liệu khung: HM Graphite + VOLUME CUT RESIN + Tungsten

- Vật liệu trục: HM Graphite + Namd

- Trọng lượng/ Chi vi cán vợt: 3U (Ave.88g)/G5

                                                4U (Ave.83g)/G5

- Chiều dài tổng thể: 675 mm

- Chiều dài cán vợt: 205 mm (cán dài)

- Mức căng dây 4U: 20 - 28 lbs

                          3U: 21 - 29 lbs

- Cây vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Tour New 2021 được sản xuất tại Taiwan.

 

3. Các công nghệ tích hợp trên vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Tour

- VOLUME CUT RESIN: Cấu trúc khung được phát triển với điểm ngọt lớn hơn được tạo ra nhờ hình dạng đầu Isometric mới giúp tăng cường sức mạnh trên vợt. Đặc biệt, một số các lỗ gen vợt giữa khung được cải tiến với đường kính lớn hơn, được đặt một cách chiến lược cho phép chuyển động dây nhiều hơn khi va chạm và cuối cùng là tăng khả năng giữ cầu để thực hiện các cú đánh quyết đoán. Với cây vợt Yonex Astrox 88D Tour được thiết kế cho người chơi cầu sau, sẽ cân bằng lực đẩy và lực giữ cầu để có sức mạnh tối đa trong các quả Smash bùng nổ.

VOLUME CUT RESIN - Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Tour chính hãng

- ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

 Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 88D Tour chính hãng

- Energy Boost CAP PLUS: Chụp mũ vợt được cải tiếng giống như 100ZZ có hình dạng độc đáo giúp tối đa hóa hiệu suất của trục. Mặt trước cho phép trục uốn cong, trong khi đường cong hình vòm hai bên giúp ổn định mặt vợt bằng cách ngăn trục xoắn. Ngoài ra, với thiết kế này cũng sẽ giúp Yonex Astrox 88D Tour có điểm tựa lớn hơn trong các pha cầu tì đè, bắt lưới cần cầm cao cán vợt.

Energy Boost CAP PLUS - Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Tour chính hãng

- NAMD: Là công nghệ phủ vật liệu nano lên trực tiếp vào sợi than chì cải thiện sự kết dính giữa than chì và nhựa giúp tăng độ đàn hồi cho đũa vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Tour chính hãng và giúp đũa vợt quay lại trạng thái ổn định nhất.

NAMD - Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Tour chính hãng

- ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM: Là công nghệ theo thuyết đối trọng. Trọng lực được phân bổ ở đầu, đoạn nối chữ T và phần đầu cây vợt cầu lông xịn Yonex Astrox 88D Tour 2021. Việc phân bổ như vậy giúp cho cây vợt được đồng đều, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc dù đang cầm vợt nặng đầu nhưng vẫn mang đến cảm giác cân bằng, thoải mái

ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM - Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Tour chính hãng

- SOLID FEEL CORE: Công nghệ được áp dụng bên trong lõi của khung cây vợt cầu lông xịn Yonex Astrox 88D Tour New 2021, bên trong lõi có lớp xốp. Lớp xốp này có vai trò cắt giảm  những rung động có hại, mục địch chính là  giúp hấp thụ chấn, chống sốc lên tay khi tay phải chịu áp lực từ thân vợt cứng. SOLIC FEEL CORE được áp dụng trong tất cả các cây vợt được sản xuất tại Nhật Bản.

SOLID FEEL CORE - Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Tour chính hãng

- AERO-BOX FRAME. Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn

AERO-BOX FRAME - Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Tour chính hãng

- Extra Slim Shaft: Trục vợt siêu mỏng với công nghệ Carbon Nanometric tiên tiến được sử dụng để sản xuất một trục khí động học siêu mỏng, siêu bền, tạo ra một cú đánh mạnh hơn và cường độ cao hơn.

4. Đối tượng phù hợp với  vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Tour

 

- Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D tour là lựa chọn lý tưởng dành cho những người chơi cầu lông chuyên nghiệp và yêu thích thể thao này. Với thiết kế đẹp mắt và hiện đại, vợt Yonex 88D tour không chỉ là một công cụ giúp bạn thể hiện tài năng trên sân cầu lông mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy.

- Đối tượng phù hợp sử dụng vợt cầu lông Yonex Astrox 88D tour là những người chơi có kỹ năng tốt và mong muốn nâng cao trình độ của mình. Với công nghệ tiên tiến và chất lượng vượt trội, vợt cầu lông Yonex Astrox 88D tour sẽ giúp bạn có những pha đánh mạnh mẽ và chính xác trên sân.

- Phù hợp với những ngườichơi phong trào tầm trung, đặc biệt trong đánh đôi ở vị trí cầu sau sẽ phát huy được khả năng smash cầu