Giới thiệu
10/05/2024

GIỚI THIỆU

- Wsport là nhà phân phối trang thiết bị thể thao chuyên nghiệp trên toàn quốc được thành lập từ 2013. 

- trang web : wsport.vn 

- Wsport có trụ sở chính tại : 11/6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội.

- Wsport phân phối chuyên sâu các dòng sản phẩm về môn thể thao cầu lông như : vợt cầu lông, giầy cầu lông, quần áo cầu lông, máy căng vợt cầu lông...các dòng sản phẩm mang các thương hiệu lớn như : Yonex, Lining, Victor, Kumpoo, Siboasi và nhiều thương hiệu lớn khác. Các mặt hàng được nhập khẩu chính thức từ các máy chính hãng đến tận tay người tiêu dùng. Chế độ bảo hành và hậu mãi đầy đủ và đảm bảo công bằng cho khách hàng.

1. Sứ mệnh

Sứ mệnh của Wsport là tạo ra một cộng đồng cầu lông đầy năng động và sôi động, nơi mọi người có thể tìm kiếm niềm vui và sự tiến bộ thông qua môn thể thao này. Chúng tôi cam kết cung cấp cho cả người mới bắt đầu và các vận động viên chuyên nghiệp những trải nghiệm đầy ý nghĩa và phong phú. Bằng cách tạo ra các sự kiện, giải đấu, và cung cấp các dịch vụ chất lượng, chúng tôi mong muốn thúc đẩy tinh thần thể thao và khích lệ mọi người tham gia vào cầu lông, giúp họ phát triển kỹ năng và tạo ra mối quan hệ xã hội tích cực.

2. Tầm nhìn

Tầm nhìn của Wsport là trở thành điểm đến hàng đầu cho cộng đồng yêu thể thao cầu lông trên toàn Việt Nam, tạo ra một môi trường sôi động và đầy năng lượng, thúc đẩy sự phát triển cá nhân và xã hội thông qua niềm đam mê chung của chúng tôi.

3. Giá trị cốt lõi

Wsport bao gồm:

  1. Sự Cam Kết: Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng cầu lông, từ người mới bắt đầu đến những vận động viên chuyên nghiệp.

  2. Sự Chuyên Nghiệp: Chúng tôi luôn đặt chất lượng và tiêu chuẩn cao nhất vào mọi hoạt động của mình, từ dịch vụ đến sự hài lòng của khách hàng.

  3. Sự Đa Dạng: Chúng tôi tôn trọng và khuyến khích sự đa dạng trong mọi khía cạnh, từ người chơi đến đội ngũ nhân viên và cộng đồng.

  4. Sự Sáng Tạo: Chúng tôi luôn tìm kiếm cách tiếp cận mới và sáng tạo để làm phong phú hơn trải nghiệm cầu lông cho mọi người.

  5. Sự Kết Nối: Chúng tôi tin rằng cầu lông không chỉ là một môn thể thao mà còn là một phương tiện để kết nối giữa mọi người.

 

LỊCH SỬ CỦA CHÚNG TÔI

Sự khởi đầu 

- 2013 ngay khi thương mại điện tử được phát triển, Wsport đánh dấu sự ra đời của mình với tên gọi là Ốc Sport được thành lập bởi Liêu Hoàng Anh, một sinh viên mới ra trường với đam mê kinh doanh trên tay chỉ có duy nhất một chiếc laptop đã bắt tay vào xây dựng doanh nghiệp riêng của mình.

- 2018 Ốc sport được thay đổi thành Wsport, tập trung chuyên ngành cầu lông và đã đứng vững trên thị trường cầu lông tại việt nam 

- 2023 Wsport phát triển phân phối đa dạng các mặt từ máy móc chuyên nghiệp dành chuyên cho bộ môn cầu lông, Wsport đã sản xuất ra các sản phẩm mang thương hiệu Wsport như vợt cầu lông wsport, quần áo wsport rất chất lượng, giá cả cạnh tranh để đem đến cho khách hàng tại Việt Nam trải nghiệm tốt nhất.