• Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng
  • Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng
  • Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 100 Tour Chính Hãng

Tình trạng: Còn hàng
3.549.000 VNĐ
Ưu đãi:

- Tặng 2 cuốn cán

- Miễn phí vận chuyển toàn quốc

- Tặng túi đựng vợt

- Bảo hành chính hãng

Tư vấn đặt hàng
0965.952.952 - 0354.000.111
4 Lý do chọn chúng tôi
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán khi nhận hàng
Bảo đảm chất lượng
Sản phẩm bảo đảm chất lượng
Tiến hành thanh toán
Với nhiều phương thức
Đổi sản phẩm mới
Nếu sản phẩm lỗi
Mô tả sản phẩm

1. Giới thiệu

- Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 100 Tour là phiên bản thứ hai của mẫu vợt Astrox 100, được ra mắt vào năm 2019. Với thiết kế tương tự như phiên bản Game, phiên bản Tour có màu sắc đỏ và vàng rất bắt mắt. Nhìn chung, nó không khác biệt nhiều so với phiên bản Game về tính năng và hiệu suất, tuy nhiên, có một số điểm khác biệt nhỏ giúp cho người chơi dễ dàng lựa chọn loại vợt phù hợp cho mình.

- Một trong những điểm khác biệt lớn nhất của Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 100 Tour so với phiên bản Game là trọng lượng. Phiên bản Tour có trọng lượng nhẹ hơn khoảng 5g so với phiên bản Game, giúp cho người chơi có thể di chuyển và lướt vợt nhanh hơn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người chơi có phong cách linh hoạt và tấn công, khi mà tính linh hoạt và tốc độ là yếu tố quyết định trong mỗi trận đấu.

2.Thông số

- Điểm cân bằng: Khoảng 296mm

- Độ cứng: Cứng

- Khung mặt vợt: HM Graphite, Nanomesh Neo, Tungsten, Namd

- Trọng lượng: 3U, 4U

- Chu vi cán vợt: G5

- Sức căng vợt: 4U: 20 - 28 lbs (Tối đa 12,5kg)

                          3U: 21 - 29 lbs (Tối đa13kg)

- Chiều dài tổng thể vợt: 675mm

- Điểm swing weight: 4U 88,6 kg/cm2

- Sản xuất:Đài Loan

3. Công nghệ

- NAMD: Là công nghệ phủ vật liệu nano lên trực tiếp vào sợi than chì cải thiện sự kết dính giữa than chì và nhựa giúp tăng độ đàn hồi cho đũa vợt Yonex Astrox 100ZZ Tour và giúp đũa vợt quay lại trạng thái ổn định nhất.

NAMD - Vợt cầu lông Yonex Astrox 100 Tour chính hãng

- NANOMESH NEO: Đảm bảo khung chắc chắn hơn, linh hoạt hơn, trong khi độ uốn trục tăng lên tạo ra sức mạnh tối đa.

- AERO-BOX FRAME. Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn

AERO-BOX FRAME - Vợt cầu lông Yonex Astrox 100 Tour chính hãng

- ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt Astrox 100ZZ Tour lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

ISOMETRIC - Vợt cầu lông Yonex Astrox 100 Tour chính hãng

- ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM: Là công nghệ theo thuyết đối trọng. Trọng lực được phân bổ ở đầu, đoạn nối chữ T và phần đầu vợt Yonex Astrox 100 Tour 2021. Việc phân bổ như vậy giúp cho cây vợt được đồng đều, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc dù đang cầm vợt nặng đầu nhưng vẫn mang đến cảm giác cân bằng, thoải mái.

ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM - Vợt cầu lông Yonex Astrox 100 Tour chính hãng

- SOLID FEEL CORE: Công nghệ được áp dụng bên trong lõi của khung cây vợt, bên trong lõi có lớp xốp. Lớp xốp này có vai trò cắt giảm  những rung động có hại, mục địch chính là  giúp hấp thụ chấn, chống sốc lên tay khi tay phải chịu áp lực từ thân vợt cứng. SOLIC FEEL CORE được áp dụng trong tất cả các cây vợt được sản xuất tại Nhật Bản.

SOLID FEEL CORE - Vợt cầu lông Yonex Astrox 100 Tour chính hãng

- Extra Slim Shaft: Đũa vợt được thiết kế khá mỏng được thiết siêu mỏng để cắt xuyên không khí, tạo ra sức mạnh nhanh chóng cho mỗi cú ra vợt.

- Energy Boost CAP PLUS: Chụp mũ vợt trên Yonex Astrox 100 Tour New 2021 có hình dạng độc đáo giúp tối đa hóa hiệu suất của trục. Mặt trước cho phép trục uốn cong, trong khi đường cong hình vòm hai bên giúp ổn định mặt vợt bằng cách ngăn trục xoắn. Ngoài ra, với thiết kế này cũng sẽ giúp cây vợt có điểm tựa lớn hơn trong các pha cầu tì đè, bắt lưới cần cầm cao cán vợt.

Energy Boost CAP PLUS - Vợt cầu lông Yonex Astrox 100 Tour chính hãng

- BUILT-IN T-JOINT: Cho kết cấu trục nối giữa Khung vợt và Đũa vợt được chặt chẽ hơn giúp cải thiện sức mạnh trên từng cú vung vợt.

BUILT-IN T-JOINT - Vợt cầu lông Yonex Astrox 100 Tour chính hãng

4. Đối tượng phù hợp

- Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 100 Tour được đánh giá là phù hợp cho những người chơi cầu lông ở cấp độ cao và chuyên nghiệp. Với trọng lượng nhẹ hơn, mẫu vợt này thích hợp với những người chơi có phong cách tấn công linh hoạt và nhanh chóng. Ngoài ra, những người chơi có kỹ thuật và hiệu suất cao cũng có thể sử dụng loại vợt này để tăng cường sức mạnh và điều khiển trong các trận đấu quan trọng.

- Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 100 Tour không phù hợp cho những người chơi mới bắt đầu. Đòi hỏi ngu=ười chơi phải có kinh nghiệm và đã từng chơi cầu long trong một thời gian dài

- Vợt phù hợp với những bạn ưa thích lối đánh công thủ toàn diện và thích đập cầu với những cú smash mạnh mẽ

Để tham khảo bạn có thể chọn WSPORT làm nơi uy tín để mua vợt cầu lông Yonex Astrox 100 Tour chính hãng