• Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng
  • Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng
  • Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 7 Play Chính Hãng

Tình trạng: Còn hàng
1.320.000 VNĐ
Ưu đãi:

- Tặng 2 cuốn cán

- Miễn phí vận chuyển toàn quốc

- Tặng túi đựng vợt

- Bảo hành chính hãng

Tư vấn đặt hàng
0965.952.952 - 0354.000.111
4 Lý do chọn chúng tôi
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán khi nhận hàng
Bảo đảm chất lượng
Sản phẩm bảo đảm chất lượng
Tiến hành thanh toán
Với nhiều phương thức
Đổi sản phẩm mới
Nếu sản phẩm lỗi
Mô tả sản phẩm

1. Thông số

- Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 7 Play là một trong những sản phẩm chủ lực của Yonex trong dòng Arcsaber. Nó được thiết kế với công nghệ "Cup-Stack Carbon Nanotube" độc đáo của hãng, giúp cho vợt có khả năng đẩy lùi cầu mạnh mẽ và tạo cú đánh với độ chính xác cao. Mặt vợt có kích thước 57.5x 22mm, độ cứng là 3U và trọng lượng nặng khoảng 88 gram, phù hợp với những tay vợt có sức đánh mạnh.

- Với thiết kế mỏng nhẹ và độ cứng cao, vợt cầu lông Yonex Arcsaber 7 Play là lựa chọn hàng đầu của những tay vợt muốn tập trung vào sức mạnh và đánh những cú đánh chính xác. Với công nghệ "Cup-Stack Carbon Nanotube", vợt có khả năng giảm được mức dao động của lực đánh và tăng hiệu suất trong việc đẩy lùi cầu. Đây cũng là lý do khiến nó được sử dụng rộng rãi bởi các tay vợt chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

- Điểm đặc biệt của vợt này là độ cứng cao. Điều này cũng đồng nghĩa với việc đòn bóng của bạn sẽ có tốc độ nhanh và hơi cứng hơn so với các loại vợt cùng phân khúc. Điều này có thể là một lợi thế với những tay vợt chơi phong cách tấn công, nhưng lại không hợp với những người muốn đánh kiểu phòng ngự hay dựa vào kỹ thuật hơn.

- Vợt cũng được đánh giá cao về tính linh hoạt của mình. Chính vì vậy, nó có thể đáp ứng được nhu cầu của các tay vợt có phong cách đánh nhanh và bám sát lưới. Ngoài ra, vợt còn được thiết kế với cán dài hơn so với các mẫu truyền thống, giúp cho người chơi có thể đánh cầu ở khoảng cách xa mà vẫn đảm bảo độ chính xác.

2. Thông số

- Điểm cân bằng: Khoảng 290mm (Cân Bằng)

- Độ cứng: Trung Bình

- Chất liệu: Graphite

- Trọng lượng: 4U (80-84g)

- Chu vi cán vợt: G5/ G6

- Chiều dài tổng thể: 675mm

- Điểm swing weight: 86,6 kg/cm2

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Mức căng dây: 19 - 27 lbs (12kg)

- Sản xuất: Trung Quốc

3. Công nghệ

- ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế khung vợt hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng. Phần khung của siêu phẩm vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 Play lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác ngoài vùng điểm ngọt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt.

ISOMETRIC - Yonex Arcsaber 7 Play

- BOX FRAME: Vành khung vợt được thiết kế theo dạng hộp không những giúp tăng cường sự ổn định khi chạm cầu mà độ bền bỉ của khung cũng được nâng cao.

BOX FRAME - Yonex Arcsaber 7 Play

- SLIM SHAFT: Vợt Yonex Arcsaber 11 Play chính hãng có đường kính đũa 7.0mm được thiết kế mỏng để cắt xuyên không khí, tạo ra sức mạnh nhanh chóng cho mỗi cú ra vợt.

4. Đối tượng phù hợp

- Vợt mang xu hướng công thủ toàn diện, giúp người chơi linh hoạt trong việc phòng thủ và bất ngờ tấn công

- Phù hợp với cả những người mới chơi và những người đã chơi trong một thời gian dài

Để tham khảo bạn có thể chọn WSPORT làm nơi uy tín để mua vợt cầu lông Yonex Arcsaber 7 Play chính hãng