• Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng
  • Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng
  • Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng
  • Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng
  • Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Lining Calibar 300C Chính Hãng

Tình trạng: Còn hàng
1.500.000 VNĐ
Ưu đãi:

- Tặng 2 cuốn cán

- Miễn phí vận chuyển toàn quốc

- Tặng túi đựng vợt

- Bảo hành chính hãng

Tư vấn đặt hàng
0965.952.952 - 0354.000.111
4 Lý do chọn chúng tôi
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán khi nhận hàng
Bảo đảm chất lượng
Sản phẩm bảo đảm chất lượng
Tiến hành thanh toán
Với nhiều phương thức
Đổi sản phẩm mới
Nếu sản phẩm lỗi
Mô tả sản phẩm

1. Giới thiệu

- Là phiên bản cuối cùng của dòng Calibar 300, vợt cầu lông Lining Calibar 300C được ra mắt vào năm 2019. Sản phẩm này được đánh giá là một trong những vợt cao cấp và đỉnh cao nhất của thương hiệu Lining.

- Vợt Calibar 300C có thiết kế rất đặc biệt với màu sắc tươi sáng. Cán vợt được làm từ chất liệu carbon cao cấp, mang lại độ cứng và độ bền tối ưu cho vợt.

- Mẫu vợt này còn được trang bị công nghệ "Stabilized Torsion Angle" giúp tăng tính linh hoạt khi đánh và giảm lực rung, đồng thời giúp người chơi có thể xoáy cầu một cách dễ dàng hơn.

- Vợt cầu lông Lining Calibar 300C sử dụng công nghệ "Airstream" như các phiên bản trước đó, giúp tạo ra những pha bay và xoáy cầu hiệu quả. Bên cạnh đó, việc sử dụng sợi carbon cao cấp cũng giúp tăng khả năng xoáy cho cầu, đồng thời tăng độ bền và tuổi thọ cho vợt.

- Ngoài ra, thiết kế đặc biệt của vợt Calibar 300C cũng giúp tăng cường tính linh hoạt và khả năng xoáy cho người chơi.

- Là phiên bản cuối cùng và được xem là đỉnh cao của dòng Calibar 300, vợt cầu lông Lining Calibar 300C được đánh giá là một sản phẩm tuyệt vời với những tính năng và thiết kế đặc biệt. Với những công nghệ tiên tiến và chất liệu cao cấp, vợt Calibar 300C sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi cầu lông 

2. Thông số

- Độ cứng: Cứng trung bình. 

- Chất liệu vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 85g (W3)

- Điểm cân bằng: 302mm (Nặng đầu)

- Chu vi cán vợt: S1 (G6)

- Chiều dài tổng thể: 675 mm

- Chiều dài cán vợt: 200 mm

- Điểm swing weight: 90,6 kg/cm2

- Sức căng dây: Dọc 24 - 28 lbs, Ngang 26 - 30 lbs (Tối đa 12,7kg)

- Xuất xứ: Trung Quốc

3. Công nghệ

 WING STABILIZER: Giới thiệu thiết kế công nghệ hàng không giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại và cải thiện kiểm soát trên các nét.

Ứng dụng chéo của công nghệ hàng không trên các sản phẩm Li Ning là cơ chế ổn định cánh. Nó sẽ điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và để hạn chế rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao và mang lại một cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định.

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn.

Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

 - TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

 - UHB SHAFT: Công nghệ tiên tiến kết hợp với dữ liệu thực được thu thập từ thực tiễn của người chơi, hiệu suất trục tối ưu hóa thông qua cải tiến liên tục.

Dựa trên kết quả nghiên cứu bionic, công thái học và dữ liệu thử nghiệm được thu thập từ những người chơi chuyên nghiệp hàng đầu, trục vợt với điểm uốn phía trước được thực hiện giúp cải thiện đáng kể thành tích đập, hiệu suất đặc biệt là cho một nửa đập.

- ULTRA CARBON: Vợt làm bằng sợi carbon siêu cứng với cường độ và độ cứng cao hơn, bền vững cho độ căng của dây nhiều hơn và giảm nguy cơ biến dạng khung.

4. Đối tượng phù hợp

- Vợt cầu lông Lining Calibar 300C được thiết kế và sản xuất dành riêng cho những tay vợt chuyên nghiệp hoặc có trình độ cao. Với những người chơi cầu lông muốn tìm kiếm một vợt cao cấp và đáng tin cậy, vợt Calibar 300C sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

- Mẫu vợt này sẽ phục vụ tốt cho những người chơi tập trung vào tấn công, những cú smash cầu uy lực đồng thời muốn sở hữu một sản phẩm đẳng cấp và hiệu quả trên sân cầu lông.

- Vợt cũng yêu cầu người chơi có cổ tay khỏe, trình độ chơi ở mức trung bình

Để tham khảo bạn có thể chọn WSPORT làm nơi uy tín để mua Vợt Cầu Lông Lining Calibar 300C Chính Hãng