• Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng
  • Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng
  • Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng
  • Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Lining Bladex 500 Chính Hãng

Tình trạng: Còn hàng
2.399.000 VNĐ
Ưu đãi:

- Tặng 2 cuốn cán

- Miễn phí vận chuyển toàn quốc

- Tặng túi đựng vợt

- Bảo hành chính hãng

Tư vấn đặt hàng
0965.952.952 - 0354.000.111
4 Lý do chọn chúng tôi
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán khi nhận hàng
Bảo đảm chất lượng
Sản phẩm bảo đảm chất lượng
Tiến hành thanh toán
Với nhiều phương thức
Đổi sản phẩm mới
Nếu sản phẩm lỗi
Mô tả sản phẩm

1. Giới thiệu

- Vợt cầu lông Lining Bladex 500 là một trong những mẫu vợt nhẹ nhất trong dòng sản phẩm Bladex của thương hiệu Lining. Với trọng lượng chỉ khoảng 80-85g, đây là một trong những vợt cầu lông nhẹ nhất trên thị trường hiện nay. Điều này giúp cho người chơi có thể dễ dàng di chuyển và đánh cầu một cách linh hoạt hơn.

Vợt Bladex 500 được thiết kế với đường viền cứng và khá dày, giúp tăng cường tính ổn định và độ bền của vợt. Ngoài ra, vợt còn được trang bị công nghệ Dynamic Optimum Frame, giúp tăng cường sức mạnh và kiểm soát trong khi đánh cầu. Điều này rất quan trọng đối với những người mới bắt đầu chơi cầu lông, bởi vì họ cần một vợt có thể giúp họ cải thiện kỹ năng và cứng cáp trong khi đánh cầu

Vợt Lining Bladex 500 được thiết kế với các tùy chọn màu sắc đa dạng, từ những màu sắc tối đến những màu sáng và nổi bật. Điều này giúp cho người dùng có thể lựa chọn mẫu vợt phù hợp với sở thích của mình. Ngoài ra, vợt còn được trang bị grip cao su chất lượng cao, giúp đảm bảo việc cầm vợt với độ bám tốt và thoải mái.

2. Thông số

- Chất liệu vợt: CARBON FIBER, M46, ULTRA CARBON

- Điểm cân bằng: 295mm

- Trọng lượng: 3U, 4U

- Độ cứng: Cứng

- Đường kính đũa: 6.8mm (Trung bình)

- Chiều dài tổng thể vợt: 675mm

- Chiều dài cán vợt: 210mm

- Điểm swing weight: 4U 84 kg/cm2  

                                  3U 87 kg/cm2

- Chu vi cán vợt: S1 (G6)

- Sức căng: 28LBS (max 12,7kg)

- Xuất xứ: Trung Quốc

3. Công nghệ

- Sharp Wind: Bề mặt khung của vợt cầu lông Lining Bladex 500 được thiết kế vác mỏng nhằm hạn chế lực cản của gió, từ đó gia tăng tốc độ vung vợt, điều này rất có lợi cho các tay vợt chuyên đôi, cụ thể là đánh lưới.

Sharp Wind

- HDF Absorption Shock System: Là hệ thống hấp thụ chấn mật độ cao giúp cải thiện tối đa hiệu suất hấp thụ xung kích của vợt trong suốt quá trình thi đấu. Nhìn chung, công nghệ này sẽ giúp cây vợt được giảm chấn tốt hơn.

HDF Absorption Shock System

- TB Nano: Liên kết các sợi carbon và nhựa với nhau vô cùng hoàn hảo được trang bị trên khung vợt giúp khung ổn định hơn, mỏng hơn, cứng hơn và đặc biệt tăng cường 20% sức mạnh trong mỗi cú đánh.

TB Nano

- M46 + Ultra Carbon: Phần đũa của vợt cầu lông Lining Bladex 500 chính hãng 2022 được sử dụng nhiều carbon hơn làm cho cây vợt trở nên cứng hơn và đũa vợt có độ mỏng 6.8mm.

- Dynamic Optimum Frame: Vùng điểm ngọt của vợt được mở rộng và đẩy lên trên giúp người chơi vẫn phát lực mạnh trong những cú đánh bị lệnh tâm.

M46 + Ultra Carbon - Dynamic Optimum Frame

4. Đối tượng phù hợp

- Vợt cầu lông Lining Bladex 500 là lựa chọn lý tưởng cho những người chơi có trình độ trung bình – yếu (bản 4U). Trọng lượng nhẹ, tính ổn định và khả năng tăng cường sức mạnh và kiểm soát là những yếu tố quan trọng đối với những người chơi mới, giúp cho họ có thể cải thiện kỹ năng và cứng cáp trong khi đánh cầu

- Bản 3U đòi hỏi người chơi chuyên nghiệp hơn và có cổ tay khỏe hơn vì ở bản 3U, trọng lượng sẽ nặng hơn so với bản 4U

- Ngoài ra, vợt Lining Bladex 500 cũng phù hợp cho những người chơi tốc độ nhanh với những pha phản tạt, dứt điểm trên lưới.

Để tham khảo bạn có thể chọn WSPORT làm nơi uy tín để mua Vợt Cầu Lông Lining Bladex 500