• Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng
  • Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng
  • Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Lining Bladex 200 Chính Hãng

Tình trạng: Còn hàng
1.250.000 VNĐ
Ưu đãi:

- Tặng 2 cuốn cán

- Miễn phí vận chuyển toàn quốc

- Tặng túi đựng vợt

- Bảo hành chính hãng

Tư vấn đặt hàng
0965.952.952 - 0354.000.111
4 Lý do chọn chúng tôi
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán khi nhận hàng
Bảo đảm chất lượng
Sản phẩm bảo đảm chất lượng
Tiến hành thanh toán
Với nhiều phương thức
Đổi sản phẩm mới
Nếu sản phẩm lỗi
Mô tả sản phẩm

1. Giới thiệu

- Bladex 200 là một trong những dòng sản phẩm thành công của hãng Lining. Chiếc vợt này có thiết kế và tính năng tương tự như Bladex Spiral, tuy nhiên có một số điểm khác biệt nhất định.

- Bladex 200 được làm từ sợi carbon cao cấp, giúp tăng độ cứng và bền bỉ cho vợt. Đặc biệt, khung vợt được tích hợp công nghệ "3D BreakFree" giúp giảm ma sát giữa dây vợt và khung vợt, giúp cho những cú đánh có lực giảm dễ dàng hơn.

- Cán vợt được thiết kế với đường cong Bladex và bọc lớp cao su tổng hợp chống trượt, giúp người chơi có thể cầm vợt thoải mái và chắc chắn hơn khi đánh.

- Bladex 200 là một chiếc vợt cầu lông chất lượng với độ cứng và tính linh hoạt vừa phải. Với tính năng "3D BreakFree", chiếc vợt này giúp cho những cú đánh có lực giảm dễ dàng hơn và đem lại sự thoải mái trong quá trình chơi.

2. Thông số

- Chất liệuvợt: CARBON FIBER, HIGH CARBON

- Điểm cân bằng: 288mm

- Trọng lượng: 3U, 4U

- Độ cứng đũa: Trung Bình

- Đường kính đũa: 6.8mm (Trung bình)

- Chiều dài tổng thể vợt: 675mm

- Chiều dài cán vợt: 210mm (Cán dài)

- Điểm swing weight: 4U 84,8 kg/cm2

                                  3U 86,6 kg/cm2

- Chu vi cán vợt: S1 (G6)

- Sức căng tối đa: 26LBS (11,8kg)

- Xuất xứ: Trung Quốc

3. Công nghệ

- SHARP WIND: Bề mặt khung của vợt cầu lông Lining Bladex 200 được thiết kế vác mỏng nhằm hạn chế lực cản của gió, từ đó gia tăng tốc độ vung vợt, điều này rất có lợi cho các tay vợt chuyên đôi, cụ thể là đánh lưới.

SHARP WIND

- SONIC BOOM SYSTEM: 2 thanh carbon ở góc 5h và 7h sẽ được vác mỏng giúp mang tới cảm giác đánh mạnh cho ra tốc độ cầu nhanh và nhất là âm thanh khi mặt vợt va chạm với cầu sẽ cho độ vang cực kì to chắc chắn sẽ làm các lông thủ cực ưng ý ngay từ lần vung vợt đầu tiên.

SONIC BOOM SYSTEM

- 6.8 MIDDLE FLEXIBLE SHAFT: Thiết kế đũa của vợt Lining Bladex 200 chính hãng 2022 có đường kính ở mức mỏng 6.8mm giúp người chơi dễ dàng xoay chuyển kiểm soát cầu trên lưới.

6.8 MIDDLE FLEXIBLE SHAFT

- TB NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt cầu lông Lining Bladex 200 New 2022 một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

TB NANO

4. Đối tượng phù hợp

-Vợt cầu lông Lining Bladex 200 được thiết kế cho những người chơi có kỹ thuật tốt 

- Đây là mẫu vợt công thủ toàn diện khi vừa có thể đưa ra những pha phông tạt, kiểm soát cầu linh hoạt và xoay chuyển thế trận sang tấn công bằngnhững pha đập cầu mạnh mẽ

Để tham khảo bạn có thể chọn WSPORT làm nơi uy tín để mua vợt cầu lông Lining Bladex 200 chính hãng