• Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng
  • Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng
  • Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Lining Axforce 80 Chính Hãng

Tình trạng: Còn hàng
4.320.000 VNĐ
Ưu đãi:

- Tặng 2 cuốn cán

- Miễn phí vận chuyển toàn quốc

- Tặng túi đựng vợt

- Bảo hành chính hãng

Tư vấn đặt hàng
0965.952.952 - 0354.000.111
4 Lý do chọn chúng tôi
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán khi nhận hàng
Bảo đảm chất lượng
Sản phẩm bảo đảm chất lượng
Tiến hành thanh toán
Với nhiều phương thức
Đổi sản phẩm mới
Nếu sản phẩm lỗi
Mô tả sản phẩm

1. Giới thiệu

- Với những người yêu thích môn thể thao cầu lông, việc lựa chọn một cây vợt phù hợp là rất quan trọng để có thể đạt được hiệu suất tốt nhất trong các trận đấu. Trong số nhiều thương hiệu vợt cầu lông có tên tuổi trên thị trường hiện nay, vợt cầu lông Lining đã được nhiều người tin dùng và đánh giá cao về chất lượng và hiệu suất

- Vợt cầu lông Lining Axforce 80 có thiết kế hợp kim giữa chất liệu graphite và carbon, tạo sự cân bằng giữa tính linh hoạt và sức mạnh cho cây vợt. Với độ cứng medium-hard, sản phẩm này tăng cường sức mạnh và tốc độ cho các cú đánh tấn công.

- Đây là cây vợt nổi trội về sức mạnh và sẽ giúp cho người chơi nâng cao trình độ tấn công và tốc độ

2. Thông số 

- Chất liệu vợt: Carbon Thế Hệ Mới

- Điểm cân bằng: 305mm (Nặng đầu)

- Độ cứng: Cứng

- Trọng lượng: 3U/ 4U/ 5U

- Chiều dài vợt: 675mm

- Điểm swing weight: 5U 81 kg/cm2

                                  4U 85 kg/cm2 

                                  3U 87,2 kg/cm2 

- Đường kính đũa: 6.6mm (Nhỏ)

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Chu vi cán vợt: S2 (G5)

- Sức căng:26-32lbs (Tối đa 13,6kg)

- Xuất xứ: Trung Quốc

3. Công nghệ

- Thunder Technology: Tổng thể vợt cầu lông Lining Axforce 80 được xây dựng trên nền tảng công nghệ Thunder Technology - Hệ thống năng lượng siêu nạp giúp người chơi liên tục tối đa hóa khả năng của mình, nhất là với các pha xoay chuyển từ thế bị động sang chủ động, từ phòng thủ sang tấn công, chớp thời ghi điểm nhanh chóng.

- BOX WING FRAME: Khung vợt được thiết kế với dạng hộp giúp cấu trúc khung ổn định và và sẽ cải thiện tối đa độ chính xác khi đánh cầu.

BOX WING FRAME

- TB NANO + MX40 + SUPERB CARBON: Vật liệu được trang bị trên tổng thể Lining Axforce 80 là Carbon Thế Hệ Mới của nhà Lining kết hợp với vật liệu Nano Siêu Dẫn nâng cao tính linh hoạt của vợt, thu được gấp đôi thế năng đàn hồi khi tấn công giúp tăng cường năng lượng trong mỗi pha ra Smash cầu trên sân đấu.

- HDF Shock Absorption System: Phần Khung của vợt cầu lông Lining Axforce 80 chính hãng được trang bị công nghệ mới "HDF Shock Absorption System - Hệ thống hấp thụ chấn mật độ cao" giúp cải thiện tối đa hiệu suất hấp thụ xung kích của vợt trong suốt quá trình thi đấu của người chơi nhằm tạo ra những pha tấn công liên tục.

HDF Shock Absorption System

- WING STABILIZER: Giúp điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và hạn chế rung trong mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện rõ ràng và giúp các cú đánh tiếp theo được liên tục, chính xác và ổn định.

WING STABILIZER

- UHB-SHAFT: Cải thiện điểm uốn trên trục thân vợt phía trước, giúp cho những cú đập cầu mạnh mẽ và uy lực.

UHB-SHAFT

- FRTP TECH: Thân Vợt được tích hợp công nghệ FRTP TECH với đường kính siêu mỏng chỉ 6,6mm nhằm tăng khả năng uốn cong của siêu phẩm vợt cầu lông Axforce80 chính hãng và giúp người chơi nâng cao hiệu suất tấn công trên sân đấu.

FRTP TECH

4. Đối tượng phù hợp

- Vợt cầu lông Lining Axforce 80 là sự lựa chọn tốt cho những người có kinh nghiệm ở mức trung bình đến cao, đang tìm kiếm một sản phẩm có hiệu suất tốt trong việc tấn công và tăng tốc độ. Đây cũng là sự lựa chọn phù hợp cho những người chơi có phong cách lối đánh tấn công mạnh mẽ.

- Vợt thiên công nên rất phù hợp với những bạn ưa thích lối đánh này cùng những pha smash cầu mạnh mẽ khiến đối thủ không thể đỡ được

Để tham khảo bạn có thể chọn WSPORT làm nơi uy tín để mua Vợt Cầu Lông Lining Axforce 80 Chính Hãng