• Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng
  • Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng
  • Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 6000i Chính Hãng

Tình trạng: Còn hàng
2.400.000 VNĐ
Ưu đãi:

- Tặng 2 cuốn cán

- Miễn phí vận chuyển toàn quốc

- Tặng túi đựng vợt

- Bảo hành chính hãng

Tư vấn đặt hàng
0965.952.952 - 0354.000.111
4 Lý do chọn chúng tôi
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán khi nhận hàng
Bảo đảm chất lượng
Sản phẩm bảo đảm chất lượng
Tiến hành thanh toán
Với nhiều phương thức
Đổi sản phẩm mới
Nếu sản phẩm lỗi
Mô tả sản phẩm

1. Giới thiệu 

- Vợt cầu lông là một dụng cụ không thể thiếu trong môn thể thao đang ngày càng phổ biến và phát triển ở Việt Nam - cầu lông. Với sự phát triển của công nghệ và nhu cầu của người chơi, các hãng sản xuất vợt cầu lông liên tục tung ra những sản phẩm mới và hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của người chơi. Trong số đó, vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng là một trong những sản phẩm được người chơi rất quan tâm và săn đón.

- Với chất lượng được khẳng định qua các giải đấu lớn và đặc biệt là sự xuất hiện của các tay vợt hàng đầu thế giới sử dụng vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i, sản phẩm này đã trở thành một lựa chọn không thể bỏ qua cho những ai yêu thích cầu lông. 

- Lining là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được yêu thích nhất trong cộng đồng cầu lông hiện nay. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm chất lượng và hiệu suất cao cho người chơi, Lining luôn đầu tư nghiêm túc vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm của mình. Và vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng là một ví dụ điển hình cho sự đầu tư và nỗ lực của Lining.

- Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i là phiên bản nâng cấp của dòng vợt Aeronaut 6000c, với sự thay đổi về thiết kế và công nghệ để đem lại hiệu suất ở mức cao nhất cho người chơi. Sản phẩm được làm từ những vật liệu cao cấp và có thiết kế đẹp mắt, khiến cho vợt trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người chơi cầu lông.

2. Thông số

- Độ cứng: Trung bình

- Chất liệu: Military Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 79g

- Điểm cân bằng: 315+-4 mm ( Rất nặng đầu )

- Chu vi cán vợt: S1 (G6)

- Chiều dài cán vợt: 210mm (Cán dài)

- Chiều dài vợt: 675mm

- Điểm swing weight: 83 kg/cm2

- Sức căng: 24-30lbs (12,5kg)

 

- Xuất xứ: Trung Quốc

3. Công nghệ 

- AERONAUT TECHNOLOGY PLATFORM: Cây vợt cầu lông Lining chính hãng Aeronaut 6000i được xây dựng trên nền tảng công nghệ hàng không, có các rãnh thoát khí độc đáo được tích hợp vào đầu vợt, điều này làm giảm sức cản không khí khi vung vợt giúp người dùng tạo ra những cú đánh tốc độ hơn.

AERONAUT TECHNOLOGY PLATFORM - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng

- High Tensile Slim Shaft: Thiết kế trục mỏng trên cùng 7,0mm cung cấp độ bền cực cao và khả năng điều khiển tự do dễ dàng hơn. Cân bằng hoàn hảo với trọng lượng vợt và quán tính chuyển động kết hợp khí động học. Trục mỏng có độ bền cao làm trụ cột của sức mạnh và kỹ năng, giải phóng ý định của người chơi một cách nghiêm túc và chính xác, trong trạng thái gắn kết giữa vợt và cơ thể.

High Tensile Slim Shaft - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng

- DYNAMIN-OPTIMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí trên vợt Lining Aeronaut 6000i cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn. Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

AEROTEC BEAM SYSTEM - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

STABILIZED TORSSION ANGLE - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng

- MPCF REINFORCING TECHNOLOGY: Li-Ning thực hiện bước bổ sung để tránh sự không hoàn hảo đôi khi do xử lý máy của các vợt khác. Bằng cách thực hiện các sợi carbon nhiều lớp, vợt được chế tạo với sức mạnh và tuổi thọ cao trong tâm trí.

MPCF REINFORCING TECHNOLOGY - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất cây vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

TURBO NANO - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng

- HOT MELT: Quy trình độc quyền của trộn kỹ các loại nhựa với sợi carbon để đảm bảo tất cả các vợt của Lining được sản xuất một cách thống nhất. Điều này cung cấp sức mạnh tối ưu và hiệu suất phù hợp cho dù bạn chọn vợt nào.

HOT MELT - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng

4. Đối tượng phù hợp

- Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng là một sản phẩm cao cấp và đầy đủ các tính năng, do đó yêu cầu người dùng có kỹ thuật đánh tốt để có thể tận dụng hết các tính năng của vợt. Nếu bạn không có kỹ thuật đánh tốt, có thể sẽ không thể tận dụng được hết những tính năng và công nghệ của vợt, gây lãng phí và không đáp ứng được mong đợi.

- Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng là một sản phẩm cao cấp, nên sẽ phù hợp với những người chơi có trình độ trung bình khá. Với việc tích hợp nhiều công nghệ hiện đại vào sản phẩm, vợt sẽ giúp người chơi có thể tăng hiệu suất và đánh tốt hơn, đồng thời cũng đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

- Đặc biệt rất phù hợp với những bạn ưa thích lối đánh tấn công thích đập cầu vì vợt nặng đầu, mang đến những cú smash cầu vô cùng mạnh 

Để tham khảo bạn có thể chọn WSPORT làm nơi uy tín để mua vợt cầu lông Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 6000i Chính Hãng