• Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng
  • Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng
  • Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 6000C Chính Hãng

Tình trạng: Còn hàng
2.300.000 VNĐ
Ưu đãi:

- Tặng 2 cuốn cán

- Miễn phí vận chuyển toàn quốc

- Tặng túi đựng vợt

- Bảo hành chính hãng

Tư vấn đặt hàng
0965.952.952 - 0354.000.111
4 Lý do chọn chúng tôi
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán khi nhận hàng
Bảo đảm chất lượng
Sản phẩm bảo đảm chất lượng
Tiến hành thanh toán
Với nhiều phương thức
Đổi sản phẩm mới
Nếu sản phẩm lỗi
Mô tả sản phẩm

1. Giới thiệu

- Ngoài phiên bản Lining Aeronaut 6000i, hãng Lining còn tung ra một phiên bản khác của dòng vợt này là Lining Aeronaut 6000c. Đây là phiên bản giá rẻ hơn nhưng vẫn có các tính năng và công nghệ tương tự như Aeronaut 6000i.

- Với giá thành thấp hơn, vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000c chính hãng là một lựa chọn phù hợp cho những người chơi muốn trải nghiệm những đặc điểm của dòng vợt này nhưng lại không muốn bỏ ra số tiền lớn. Sản phẩm này cũng được sản xuất với chất lượng cao và thiết kế đẹp mắt, do đó vẫn được đánh giá rất cao trong cộng đồng người chơi cầu lông.

- Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000c chính hãng có thiết kế và tính năng tương tự như phiên bản Aeronaut 6000i, nhưng có mức giá rẻ hơn. Với giá thành hợp lý, sản phẩm vẫn đem lại hiệu suất và độ bền tương đối cao. Một số điểm tương đồng giữa hai phiên bản bao gồm:

  • Cấu trúc khung vợt nhẹ và cứng cáp, giúp tăng cường sức mạnh và độ nhạy của vợt.
  • Công nghệ Air Stream Channel giúp làm giảm lực cản khi đánh và tăng tốc độ của vợt trong quá trình di chuyển.
  • Thiết kế Balance Point trung tính giúp người chơi có thể dễ dàng kiểm soát và xoay vợt một cách linh hoạt

2. Thông số 

- Độ cứng: Trung bình

- Chất liệu vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 87g 

- Điểm cân bằng: 295 mm (Hơi nặng đầu)

- Chu vi cán vợt: S1 (G6)

- Chiều dài vợt: 675 mm

- Chiều dài cán vợt: 200 mm

- Điểm swingweight: 88 kg/cm2

- Sức căng: 24-30lbs (12,5kg)

- Xuất xứ: Trung Quốc

3. Công nghệ 

- WING STABILIZER: Giới thiệu thiết kế công nghệ hàng không giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại và cải thiện kiểm soát trên các nét. Cây vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000C 2021 ứng dụng chéo của công nghệ hàng không trên các sản phẩm Li Ning là cơ chế ổn định cánh. Nó sẽ điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và để hạn chế rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao và mang lại một cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định.

Wing Stabilize - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000C chính hãng

- MPCF REINFORCING TECHNOLOGY: Li-Ning thực hiện bước bổ sung để tránh sự không hoàn hảo đôi khi do xử lý máy của các vợt khác. Bằng cách thực hiện các sợi carbon nhiều lớp, vợt được chế tạo với sức mạnh và tuổi thọ cao trong tâm trí.

MPCF REINFORCING TECHNOLOGY - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000C chính hãng

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn. Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000C chính hãng

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung trên cây vợt cầu lông đẳng cấp Aeronaut 6000C chính hãng có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

AEROTEC BEAM SYSTEM - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000C chính hãng

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

TURBO NANO - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000C chính hãng

- HOT MELT: Quy trình độc quyền của trộn kỹ các loại nhựa với sợi carbon để đảm bảo tất cả các vợt của Lining được sản xuất một cách thống nhất. Điều này cung cấp sức mạnh tối ưu và hiệu suất phù hợp cho dù bạn chọn vợt nào.

HOT MELT - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000C chính hãng

- STABILIZED ELASTIC SHAFTnhà sản xuất lấp đầy các trục mỏng của vợt bằng các sợi aramid tương tự được tìm thấy trong áo giáp và mũ bảo hiểm. Những sợi tổng hợp chịu nhiệt và mạnh mẽ này cung cấp độ linh hoạt và độ bền hàng đầu thế giới. Đây là một cách khác giúp vợt Li-Ning bền và chắc chắn hơn.

STABILIZED ELASTIC SHAFT - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000C chính hãng

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho cây vợt đánh cầu lông Lining Aeronaut 6000C chính hãng. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

STABILIZED TORSSION ANGLE - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000C chính hãng

- LOCKING CUBIC: Những grommets có rãnh mỏng này khóa vào và bảo vệ phần tiếp xúc của dây dọc theo các cạnh của vợt. Chúng giúp giảm sốc để làm cho cú đánh của bạn chính xác hơn.

LOCKING CUBIC - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000C chính hãng

- FRTP TECH: Bằng cách thay đổi điểm giật của trục, vợt của chúng tôi nhanh chóng uốn cong và bật trở lại vị trí, vì vậy bạn đã sẵn sàng cho cú vô-lê và tấn công liên tục.

4. Đối tượng phù hợp

- Yêu cầu người chơi ở trình độ khá và cổ tay phải khỏe vì vợt có trọng lượng hơi nặng, phù hợp với những vận động viên chuyên nghiệp hoặc những người chơi cầu lông thời gian dài 

- Vợt thiên công nên rất phù hợp với những lông thủ thích lối đánh nhanh, áp đảo đối phương và tung ra nhưng cú đập cầu với sức mạnh 

Để tham khảo bạn có thể chọn WSPORT làm nơi uy tín để mua Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 6000C Chính Hãng