• Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng
  • Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng
  • Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 600C Chính Hãng

Tình trạng: Còn hàng
3.200.000 VNĐ
Ưu đãi:

- Tặng 2 cuốn cán

- Miễn phí vận chuyển toàn quốc

- Tặng túi đựng vợt

- Bảo hành chính hãng

Tư vấn đặt hàng
0965.952.952 - 0354.000.111
4 Lý do chọn chúng tôi
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán khi nhận hàng
Bảo đảm chất lượng
Sản phẩm bảo đảm chất lượng
Tiến hành thanh toán
Với nhiều phương thức
Đổi sản phẩm mới
Nếu sản phẩm lỗi
Mô tả sản phẩm

1. Giới thiệu

- Vợt cầu lông 3D Calibar 600C là một trong những phiên bản mới nhất của dòng sản phẩm vợt 3D Calibar 600. Được ra mắt vào năm 2020, 600C đã nhanh chóng chiếm được sự quan tâm của đông đảo những người chơi cầu lông. 

- Với thiết kế mới lạ, sang trọng và hiện đại, vợt cầu lông 3D Caliber 600C khiến người dùng có cảm giác tự tin hơn trong mỗi lần ra sân. Với các màu sắc tươi sáng và độc đáo, 600C thực sự thu hút ánh nhìn từ người xung quanh. Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ 3D cho lớp da đặc trưng trên vợt cũng mang lại sự bền bỉ và độ bám tốt hơn cho người chơi.

- Vợt cầu lông 3D Calibar 600C có trọng lượng khoảng 87g, vừa với trung bình của các loại vợt hiện nay. Chiều dài của 600C là 675mm, đây là kích thước phổ biến và dễ dàng cho người chơi sử dụng. Đầu vợt có độ cứng medium, giúp cho việc kiểm soát và đánh bóng dễ dàng hơn. Thông số kỹ thuật của 600C rất phù hợp với những người chơi tấn công và cần sự linh hoạt trong các đòn đánh.

2. Thông số

- Độ cứng: Trung Bình

- Chất liệu vợt: Commercial Grade Carbon Fiber 

- Trọng lượng: 87g (W3)

- Điểm cân bằng: 300mm (Nặng đầu)

- Chiều dài vợt: 675 mm

- Chiều dài cán vợt: 200 mm

- Điểm swing weight: 87,6 kg/cm2

- Chu vi cán vợt: S2 (G5)

- Sức căng: Dọc 24-28 lbs, Ngang 26-30 lbs (Tối đa 12,7kg)

- Sản xuất: Trung Quốc

3. Công nghệ

- WING STABILIZER: Giới thiệu thiết kế công nghệ hàng không giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại và cải thiện kiểm soát trên các nét.Lining Calibar 600 ứng dụng chéo của công nghệ hàng không trên các sản phẩm Li Ning là cơ chế ổn định cánh. Nó sẽ điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và để hạn chế rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao và mang lại một cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định.

Wing Stabilize - Vợt cầu lông Lining Calibar 600C chính hãng

- MPCF REINFORCING TECHNOLOGY: Li-Ning thực hiện bước bổ sung để tránh sự không hoàn hảo đôi khi do xử lý máy của các vợt khác. Bằng cách thực hiện các sợi carbon nhiều lớp, vợt được chế tạo với sức mạnh và tuổi thọ cao trong tâm trí.

MPCF REINFORCING TECHNOLOGY - Vợt cầu lông Lining Calibar 600C chính hãng

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn.Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME - Vợt cầu lông Lining Calibar 600C chính hãng

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

AEROTEC BEAM SYSTEM - Vợt cầu lông Lining Calibar 600C chính hãng

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

TURBO NANO - Vợt cầu lông Lining Calibar 600C chính hãng

- HOT MELT: Quy trình độc quyền của trộn kỹ các loại nhựa với sợi carbon để đảm bảo tất cả các vợt của Lining được sản xuất một cách thống nhất. Điều này cung cấp sức mạnh tối ưu và hiệu suất phù hợp cho dù bạn chọn vợt nào.

HOT MELT - Vợt cầu lông Lining Calibar 600C chính hãng

- HIGH TENSILE SLIM SHAFT: Vị trí đánh của bạn sẽ chính xác hơn với thiết kế trục mỏng Li-Ning 7.0 mm này. Sự khéo léo này giúp cân bằng sức mạnh của sự phục hồi bằng cách đưa nó vào hiệu suất xoắn của bạn.

HIGH TENSILE SLIM SHAFT - Vợt cầu lông Lining Calibar 600C chính hãng

4. Đối tượng sử dụng 

- Calibar 600C là mẫu vợt thiên công giúp người chơi có những cú đánh đầy sức mạnh và những cú smash cầu khiến đối thủ chỉ biết đứng nhìn

- Vợt có trọng lượng hơi nặng nên thích hợp với các vận động viên chuyên nghiệp, bán chuyên hoặc những người có trình độ khá với cổ tay khỏe để điều khiển cây vợt một cách tối ưu nhất

Để tham khảo bạn có thể chọn WSPORT làm nơi uy tín để mua vợt cầu lông Lining 3D Calibar 600C chính hãng