• Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng
  • Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng
  • Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 200 Chính Hãng

Tình trạng: Còn hàng
1.450.000 VNĐ
Ưu đãi:

- Tặng 2 cuốn cán

- Miễn phí vận chuyển toàn quốc

- Tặng túi đựng vợt

- Bảo hành chính hãng

Tư vấn đặt hàng
0965.952.952 - 0354.000.111
4 Lý do chọn chúng tôi
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán khi nhận hàng
Bảo đảm chất lượng
Sản phẩm bảo đảm chất lượng
Tiến hành thanh toán
Với nhiều phương thức
Đổi sản phẩm mới
Nếu sản phẩm lỗi
Mô tả sản phẩm

1. Giới thiệu

- Vợt cầu lông Lining 3D Calibar 200 là một trong những sản phẩm cao cấp và được đánh giá cao của thương hiệu Lining. Với kiểu dáng sang trọng, mạnh mẽ và chuyên nghiệp, vợt này hướng đến đối tượng là các vận động viên và người chơi cầu lông có yêu cầu cao về hiệu suất và chất lượng.

- Khung vợt Lining 3D Calibar 200 được làm bằng chất liệu graphite cao cấp, cung cấp độ cứng và độ bền cho vợt. Thiết kế khung vợt cũng được tối ưu hóa để giúp người dùng dễ dàng điều khiển và đánh bóng một cách chính xác. Ngoài ra, vợt còn được trang bị công nghệ 3D Calibar, giúp tăng cường sức mạnh và độ bền cho vợt.

- Vợt cầu lông Lining 3D Calibar 200 là một trong những sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu Lining. Với thiết kế sang trọng, chất liệu bền bỉ và công nghệ tiên tiến, vợt này đảm bảo sẽ mang lại hiệu suất tốt nhất cho người chơi.

- Khung vợt cứng và phần đầu vợt nhẹ giúp người chơi dễ dàng điều khiển và di chuyển trong khi chơi. Công nghệ 3D Calibar giúp cải thiện sức mạnh và độ bền của vợt, giúp người chơi có thể đánh được những cú đánh mạnh và chính xác hơn, ó xứng đáng là một sự đầu tư cho các vận động viên và người chơi cầu lông có yêu cầu cao về hiệu suất và chất lượng.

2. Thông số

- Độ cứng: Trung bình

- Thân vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 83g (W2)

- Điểm cân bằng: 296mm (Hơi nặng đầu)

- Chu vi cán vợt: S2 (G5)

- Chiều dài tổng thể: 675 mm

- Chiều dài cán vợt: 200 mm

- Sức căng dây: Dọc 24 - 28 lbs, Ngang 26 - 30 lbs (Tối đa 12,7kg)

- Xuất xứ: Trung Quốc

3. Công nghệ

- ULTRA CARBON: Vợt làm bằng sợi carbon siêu cứng với cường độ và độ cứng cao hơn, bền vững cho độ căng của dây nhiều hơn và giảm nguy cơ biến dạng khung.

TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

- WING STABILIZER: Giới thiệu thiết kế công nghệ hàng không giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại và cải thiện kiểm soát trên các nét.

Ứng dụng chéo của công nghệ hàng không trên các sản phẩm Li Ning là cơ chế ổn định cánh. Nó sẽ điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và để hạn chế rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao và mang lại một cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định.

 

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn.

Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

4. Đối tượng phù hợp

- Vợt cầu lông Lining 3D Calibar 200 là sản phẩm dành chonhững người chơi cầu lông có trình độ trung bình yếu trở lên. Với thiết kế và tính năng được tối ưu hóa cho các vận động viên chuyên nghiệp và người chơi cầu lông nâng cao, vợt này sẽ giúp họ đạt được thành tích tốt trong các giải đấu và trận đấu quan trọng.

- Ngoài ra, đây là vợt công thủ toàn diện nên khá phù hợp với đa số người chơi. Với chất lượng và hiệu suất tốt, vợt Lining 3D Calibar 200 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn nâng cao trình độ chơi cầu lông.

Để tham khảo bạn có thể chọn WSPORT làm nơi uy tín để mua Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 200 Chính Hãng