• Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng
  • Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng
  • Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 88D Play Chính Hãng

Tình trạng: Còn hàng
1.385.000 VNĐ
Ưu đãi:

- Tặng 2 cuốn cán
- Miễn phí vận chuyển toàn quốc
- Tặng túi đựng vợt
- Bảo hành chính hãng

Tư vấn đặt hàng
0965.952.952 - 0354.000.111
4 Lý do chọn chúng tôi
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán khi nhận hàng
Bảo đảm chất lượng
Sản phẩm bảo đảm chất lượng
Tiến hành thanh toán
Với nhiều phương thức
Đổi sản phẩm mới
Nếu sản phẩm lỗi
Mô tả sản phẩm

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Play - Siêu phẩm Tấn Công của New Members !

1. Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Play chính hãng

- Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Play chính hãng 2021 là phiên bản dành cho Người Mới Chơi của siêu phẩm Astrox 88D Pro hỗ trợ cực tốt cho những bạn yêu thích lối chơi Tấn Công đấy nhé !

- Yonex Astrox 88D Play có thông số điểm cân bằng khoảng 295mm, thân vợt có độ cứng ở mức Trung Bình - Dẻo cùng trọng lượng 4U rất dễ dàng cho các lông thủ Làm Quen vợt, nhất là với các bạn Nam.

- Mặc dù là phiên bản thấp nhất của Astrox 88D Pro nhưng vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Play vẫn được trang bị hai Công Nghệ Đặc Trưng của nhà Yonex như: Isometric, Slim Shaft đảm bảo cho các lông thủ những giờ chơi cầu hoàn hảo nhất trên sân đấu.

- Đặc biệt, sức căng tối đa của vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Play 2021 lên đến tận 28LBS (12,7kg) - Mức căng dây này thường các Vận động viên Bán Chuyên, Chuyên Nghiệp mới căng cao như vậy và điểm này cũng cho thấy được đây là một cây vợt rất cứng cáp.

- Tổng kết lại nếu bạn là một người Mới Tập Chơi muốn trải nghiệm một cây vợt giống y chang một trong những cây vợt cầu lông cao cấp nhất Thế Giới Astrox 88D Pro những dễ dàng kiểm soát cùng giá thành siêu phải chăng chỉ bằng 1/3 thì hãy chọn ngay Yonex Astrox 88D Play nhé !

 

2. Thông số vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Play

- Điểm cân bằng: Khoảng 295mm (Hơi nặng đầu)

- Độ cứng: Trung Bình-Dẻo

- Màu sắc: Camel Gold - Vàng Lạc Đà

- Vật liệu khung: Graphite

- Vật liệu trục: Graphite

- Trọng lượng: 4U

- Chu vi cán vợt: G5, G6

- Chiều dài tổng thể: 675 mm.

- Chiều dài cán vợt: 200mm.

- Mức căng dây: 20 - 28LBS (Tối đa 12,7kg)

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 88D Play Chính Hãng

3. Công nghệ tích hợp trên vợt Yonex Astrox 88D Play

- ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế khung vợt hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt cầu lông giá rẻ Yonex Astrox 88D Play lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

ISOMETRIC

- SLIM SHAFT: Đũa vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Play được thiết kế mỏng để cắt xuyên không khí, tạo ra sức mạnh nhanh chóng cho mỗi cú ra vợt.

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 88D Play Chính Hãng

4. Đối tượng phù hợp

"Khám phá sự hoàn hảo với cây vợt cầu lông Yonex 88D Play - đối tác tuyệt vời không thể thiếu cho mọi tay vợt đam mê môn thể thao này! Với thiết kế độc đáo và công nghệ tiên tiến của Yonex, cây vợt này không chỉ mang lại sức mạnh và kiểm soát tối ưu trên sân cầu lông, mà còn tạo ra cảm giác linh hoạt và thoải mái mỗi khi bạn bước chân lên sân. Từ các cú đánh mạnh đến các pha di chuyển nhanh nhẹn, cây vợt Yonex 88D Play là sự lựa chọn hàng đầu cho cả những người mới bắt đầu và những tay vợt chuyên nghiệp đang tìm kiếm một công cụ hoàn hảo để nâng cao trình độ của mình. Khám phá ngay tại WSPORT để trải nghiệm sức mạnh và độ chính xác đỉnh cao trên sân cầu lông bạn nhé!"