• Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng
  • Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng
  • Wsport Vietnam - Shop Cầu lông Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 88D Game Chính Hãng

Tình trạng: Còn hàng
2.079.000 VNĐ
Ưu đãi:

- Tặng 2 cuốn cán
- Miễn phí vận chuyển toàn quốc
- Tặng túi đựng vợt
- Bảo hành chính hãng

Tư vấn đặt hàng
0965.952.952 - 0354.000.111
4 Lý do chọn chúng tôi
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán khi nhận hàng
Bảo đảm chất lượng
Sản phẩm bảo đảm chất lượng
Tiến hành thanh toán
Với nhiều phương thức
Đổi sản phẩm mới
Nếu sản phẩm lỗi
Mô tả sản phẩm

1. Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Game 

- Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D game là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế đặc biệt cho những tay vợt chuyên nghiệp. Với công nghệ mới nhất từ Yonex, vợt cầu lông Yonex Astrox 88D game mang đến sự linh hoạt và hiệu suất tối đa trong mỗi cú đánh.

- Được biết đến với sự đổi mới và công nghệ tiên tiến, vợt cầu lông Yonex Astrox 88D game không chỉ là lựa chọn lý tưởng cho những người chơi chuyên nghiệp mà còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi trung bình.

- Với thiết kế hiện đại và sắc nét, vợt cầu lông Yonex Astrox 88D game không chỉ giúp người chơi tăng cường sức mạnh trong mỗi cú đánh mà còn giúp tăng cường sự linh hoạt và tốc độ.

- Với công nghệ Yonex mới nhất, vợt cầu lông Yonex Astrox 88D game giúp kiểm soát cầu và đánh bóng một cách chính xác nhất, giúp người chơi có thể dự đoán và ứng phó nhanh chóng với mọi tình huống trên sân.

 

2. Thông số vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Game 

- Điểm cân bằng: Khoảng 300mm (Nặng đầu)

- Độ Cứng: Cứng

- Màu sắc: Camel Gold - Vàng lạc đà

- Vật liệu khung: HM Graphite + VOLUME CUT RESIN + Tungsten

- Vật liệu trục: HM Graphite + NANOMESH NEO

- Trọng lượng/ Chi vi cán vợt: 3U (Ave.88g)/G5

                                                4U (Ave.83g)/G5

- Chiều dài tổng thể: 675 mm

- Chiều dài cán vợt: 205 mm (cán dài)

- Mức căng dây 4U: 20 - 28 lbs

                          3U: 21 - 29 lbs

- Cây vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Game được sản xuất tại Taiwan.

 

3. Các công nghệ tích hợp trên vợt cầu lông xịn Yonex Astrox 88D Game

- VOLUME CUT RESIN: Cấu trúc khung được phát triển với điểm ngọt lớn hơn được tạo ra nhờ hình dạng đầu Isometric mới giúp tăng cường sức mạnh trên vợt. Đặc biệt, một số các lỗ gen vợt giữa khung được cải tiến với đường kính lớn hơn, được đặt một cách chiến lược cho phép chuyển động dây nhiều hơn khi va chạm và cuối cùng là tăng khả năng giữ cầu để thực hiện các cú đánh quyết đoán. Với cây vợt Yonex Astrox 88D Game được thiết kế cho người chơi cầu sau, sẽ cân bằng lực đẩy và lực giữ cầu để có sức mạnh tối đa trong các quả Smash bùng nổ.

VOLUME CUT RESIN - Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Game chính hãng

- ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM: Là công nghệ theo thuyết đối trọng. Trọng lực được phân bổ ở đầu, đoạn nối chữ T và phần đầu cây vợt cầu lông xịn Yonex Astrox 88D Game 2021. Việc phân bổ như vậy giúp cho cây vợt được đồng đều, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc dù đang cầm vợt nặng đầu nhưng vẫn mang đến cảm giác cân bằng, thoải mái

ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM - Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Game chính hãng

- ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

ISOMETRIC - Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Game chính hãng

- AERO-BOX FRAME. Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn

AERO-BOX FRAME - Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Game chính hãng

- NANOMESH NEO: Đảm bảo khung chắc chắn hơn, linh hoạt hơn, trong khi độ uốn trục tăng lên tạo ra sức mạnh tối đa.

- ENERGY BOOST CAP: Chụp mũ vợt với hình dàng cấu trúc mới được vát 2 bên. Vát 2 bên chụp mũ vợt giúp giảm xoắn thân vợt khi vừa thực hiện pha cầu. Giúp vợt ổn định hơn, giảm cấn cho đũa vợt khi thực hiện pha đánh cầu về phía vát của chụp mũ vợt và tăng khả năng kiểm soát.

ENERGY BOOST CAP - Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Game chính hãng

4. Đối tượng phù hợp

- Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D game là lựa chọn lý tưởng dành cho những người chơi cầu lông chuyên nghiệp và yêu thích thể thao này. Với thiết kế đẹp mắt và hiện đại, vợt Yonex 88D game không chỉ là một công cụ giúp bạn thể hiện tài năng trên sân cầu lông mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy.

- Đối tượng phù hợp sử dụng vợt cầu lông Yonex Astrox 88D game là những người chơi có kỹ năng tốt và mong muốn nâng cao trình độ của mình. Với công nghệ tiên tiến và chất lượng vượt trội, vợt cầu lông Yonex Astrox 88D game sẽ giúp bạn có những pha đánh mạnh mẽ và chính xác trên sân.

- Phù hợp với những ngườichơi phong trào tầm trung, đặc biệt trong đánh đôi ở vị trí cầu sau sẽ phát huy được khả năng smash cầu